Thư ngỏ của CEO

CEO Letter

 

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm đến sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Lời đầu, chúng tôi  trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng lời chúc SỨC KHỎE  THỊNH VƯỢNG trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Là  doanh nghiệp chuyên cung ứng thiết bị công nghiệp phục vụ sản xuất, từ khi thành lập đến nay, công ty CP Máy Công Nghiệp Thiên Minh không ngừng nổ lực phấn đấu để đạt mức tăng trưởng với thành quả đầy ấn tượng. Chúng tôi tập trung tìm kiếm công nghệ tiên tiến của thế giới và nghiên cứu ứng dụng vào thực tiễn tại thị trường Việt Nam. Nhờ vậy, chúng tôi đã trở thành nhà cung ứng uy tín và thân thuộc của rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu và tôn trọng quyền lợi của khách hàng. Với phương châm “ Lợi ích khách hàng là mục tiêu phục vụ hàng đầu”, chúng tôi luôn nổ lực tận tâm đáp ứng nhu cầu trang bị máy móc thiết bị công nghiệp phục vụ sản xuất với niềm tri ân sâu sắc. Nhằm đáp ứng yêu cầu thực hiện tốt công tác bảo trì sửa chữa sau bán hàng, chúng tôi luôn chú trọng phát triển cơ sở vật chất với nhiều trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Bên cạnh đó, công tác đào tạo, rèn luyện nâng cao tay nghề cho nhân viên kỹ thuật luôn được chú trọng nghiêm túc. Đặc biệt là các kỹ sư thực hành thường xuyên được huấn luyện bởi chính các hãng sản xuất thiết bị. Nhờ đó mà chúng tôi có thể đáp ứng tốt và nhanh chóng nhu cầu sửa chữa máy móc cho khách hàng. Đây chính là yếu tố quyết định niềm tin của mọi khách hàng khi sử dụng sản phẩm do công ty CP Máy Công Nghiệp Thiên Minh cung cấp.

Là đối tác của nhiều hãng sản xuất công nghiệp trên thế giới, chúng tôi cố gắng thực hiện tốt cam kết hoàn thành trọng trách phát triển thị trường phân phối sản phẩm để cùng nhau phát triển. Đảm bảo uy tín hãng sản xuất một cách nghiêm ngặt bằng cách cung cấp đúng quy cách chất lượng đồng bộ của sản phẩm từ chính hãng cho khách hàng. Thực hiện đúng quy trình cung cấp, lắp đặt, vận hành chạy thử và bảo dưỡng được quy định bởi chính hãng.

Quý trọng tính nhân văn trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, công ty CP Máy Công Nghiệp Thiên Minh luôn ghi nhận, tôn vinh những nổ lực và cống hiến của mọi cá nhân đóng góp vào sự phát triển của công ty. Chúng tôi cùng nhau xây dựng môi trường làm việc đậm nét dân chủ, công bằng, thân ái. Mọi cá nhân cùng nhau hỗ trợ phát triển công việc, nghề nghiệp và quan tâm giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi bán ra đều được gởi gắm sự mong ước góp phần hiện đại hóa nền sản xuất của nước nhà, tình yêu với con người và thiên nhiên xanh tươi của quê hương. Vì một nước Việt Nam hùng cường và nhân bản trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách Hàng và vui mừng chờ đón được tiếp tục phục vụ các bạn.

Thay Mặt Ban Lãnh Đạo

 

CEO. TRƯƠNG HỒNG CẨM.

 

Sản Phẩm Của

THIÊN MINH

 

Thấy là Tin - Nhìn là Thích

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đối Tác

Thống kê